Trang chủ » Who We are » Policy

Policty

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BÁ HÙNG khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau:

 1.     Chuyển khoản

Tên đơn vị thụ hưởng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BÁ HÙNG

Số tài khoản: 2201 14851 042466

Ngân hàng: EXIMBANK CHI NHÁNH CHỢ LỚN – PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN 8 – TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 390 – 392 Phạm Hùng, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh

2.     Tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng), khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bá Hùng. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của công ty khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, quý khách hàng nên thông báo với bộ phận bán hàng của Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bá Hùng theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bá Hùng

8/11A Chánh Hưng, P. 4, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh

Mobile : +84 (0) 919339977  - Ms Thuỳ Hương (Helen)

Tel       : +84 (028) 5431 0882

Email   : info@bahung.com

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Bá Hùng sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

 1.     Sản phẩm Bá Hùng giao không đúng đơn đặt hàng

 Khi kiểm tra giao – nhận hàng hóa. Nếu sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng. Xin hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh để xác nhận hàng hóa bị nhầm. Chúng tôi sẽ đổi đúng hàng hóa bạn đã xác nhận trên bảng báo giá (khi có hàng).

 2.     Sản phẩm mua bị lỗi kỹ thuật

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Khách hàng được quyền đổi lại sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng trong trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật (*).

(*) Lỗi kỹ thuật: Là lỗi phát sinh trên sản phẩm có nguyên nhân do sản xuất, không phải lỗi phát sinh do khách hàng sử dụng hoặc không vận hành theo đúng hướng dẫn sử dụng. Các lỗi kỹ thuật được xác định bởi nhân viên kỹ thuật của Bá Hùng.

Điều kiện đổi trả hàng:

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày mua hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không bị trầy xước, không bị nứt, gãy, rơi vỡ, theo nguyên trạng ban đầu giao hàng.

Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), bao bì còn nguyên vẹn.

Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Bá Hùng

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bá Hùng cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Việc sử dụng thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên nguyên tắc Tôn trọng và Bảo vệ quyền lợi của người truy cập

 1.     Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website www.bahung.com sẽ giúp chúng tôi:

      - Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

      - Giải đáp thắc mắc khách hàng

      - Cung cấp cho quý khách thông tin sản phẩm mới nhất trên Website của chúng tôi

      - Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về tổng số lần viếng thăm (Total visitor), số links (liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.bahung.com.

2.     Sử dụng thông tin cá nhân:

www.bahung.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với các quý khách đã cung cấp thông tin dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, biểu chào giá, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3.     Lưu trữ thông tin cá nhân: 

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên  www.bahung.com khác.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bá Hùng

8/11A Chánh Hưng, P. 4, Q. 8, TP. HCM 

5.     Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.bahung.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

6.     Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bá Hùng

8/11A Chánh Hưng, P. 4, Q. 8, TP. HCM

Hot line : +84 (0) 919339977  - Ms Thuỳ Hương (Helen)

Điện thoại: +84 (028) 5431 0882

Email: info@bahung.com