Yêu cầu liên hệ
Quý danh
*
Điện thoại
*
Email
*
Chủ đề
*
Nội dung
Home » Media » News & Events

Loa EAW KF810P đại diện mới cho huyền thoại KF series

Nếu KF line array của EAW đã vang danh khắp thế giới 4 thập niên qua, thì KF810P là đại diện mới cho huyền thoại KF series, nâng tầm cao mới!

Dòng loa EAW KF810P được tích hợp nhiều công nghệ độc đáo:
The EAW KF Series incorporates a number of unique core technologies including:
🔥 Phase Aligned LF,
🔥 Symmetry of Sources,
🔥 Concentric Summation Array (CSA),
🔥 NEW ISOPHASIC WAVEGUIDE – PATENT PENDING,
🔹 No internal acoustic reflections or distortions
🔹 Focused pattern control with maximum acoustic gain
...
trong một thùng loa làm chất âm KF810P trở nên vô cùng đặc sắc, chất âm tinh tế, thể hiện giàu sắc thái từ những rung cảm nhỏ nhất từ âm nguyên bản, truyền tải sự mộc mạc, các dải tần một cách trung thực, âm thanh đầy đặn đầy uy lực, khả năng phủ âm rất ấn tượng - các dải tần hoà quyện vào nhau và được phân bổ mịn đều trong khu vực góc phủ âm của loa.

Điều ấn tượng hơn hết là bí quyết cộng hưởng âm thanh của bậc thầy của thầy - Ông Kenton Forsythe (người đồng sáng lập EAW), đã truyền vào KF810P trong một thân hình thon gọn nhưng đầy uy lực, nó mang một ý nghĩa lớn hơn đó là uy lực hơn giàu sắc thái âm sắc thể hiện của loa hơn nhưng kinh tế hơn.

Đây là một trong những lựa chọn xuất sắc trong các ứng dụng fix installation như: Nhà hát, khán phòng hoà nhạc, hội trường đa năng cao cấp, Grand ballroom Hotel resort, Disco Bar Club,... KF810P tối ưu giữa khả năng thể hiện âm sắc vô cùng hay, hiệu suất rất cao, gọn đẹp thẩm mỹ rất cao và tổng kinh phí đầu tư khá hợp lý khi so với các brand TOP 5 world class có cấu hình line array mid size tương đương.

https://www.eaw.com/products-series/kf-series/#

Các bài viết khác